Bảng Giá Niềng Răng Chỉnh Nha

Chi phí niềng răng hô, răng móm, răng mọc lệch… là câu hỏi được rất nhiều người khi quan tâm đến việc niềng răng thẩm mỹ một dịch vụ nha khoa hiện nay. Chi phí niềng răng chỉnh nha bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của răng (hô, móm, răng khấp khểnh), mắc cài niềng răng (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt,..) và hình thức niềng và Cơ sở thực hiện là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hiện nay

Để có được trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, nha khoa Thành An xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ niềng răng mới nhất năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh nha, chi phí, thông tin khuyến mại, Quý khách vui lòng để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

1. Chi phí niềng răng hết bao nhiêu?

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn với mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp. Dưới đây là bảng giá niềng răng 2020 cập nhật mới nhất.

Tại Thành An, chi phí niềng răng được công bố công khai được niêm yết rõ ràng không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Với những khí cụ và công cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ giúp những hàm răng hô móm, khấp khểnh và lệch lạc trở nên đều đẹp, chắc khỏe trong khoảng thời gian nhất định.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Thành An

  • Chi phí Niềng răng trọn gói đã bao gồm: Chi phí nhổ răng, chi phí mắc cài, hàm duy trì, vít (nếu có), chi phí vệ sinh răng miệng,… và các dịch vụ chăm sóc định kỳ.
  • Khách hàng được trả góp, trả trước 30% và trả dần từ 12 – 16 tháng, không yêu cầu thế chấp, bảo đảm.
  • Bệnh nhân cần tái khám và thanh toán đúng hẹn khi điều trị tại nha khoa Thành An
  • Bệnh nhân trước khi điều trị sẽ được phác đồ điều trị “cá nhân hoá” và bản cam kết Chỉnh nha thành công bằng văn bản.

Tất cả các ca niềng tại Nha khoa Thành An đều được thực hiện bởi Dr. Phan Tiệp

Thành An mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích đối với Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Chi phí niềng răng hết bao nhiêu? Ngoài thông tin về chi phí niềng răng chỉnh nha nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ chỉnh nha, chi phí, thông tin khuyến mại (hàng tháng/ dành cho học sinh/ sinh viên). Quý khách vui lòng để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *