Bảng Giá Niềng Răng Chỉnh Nha

Chi phí niềng răng hô, răng móm, răng mọc lệch… là câu hỏi được rất nhiều người khi quan tâm đến việc niềng răng thẩm mỹ một dịch vụ nha khoa hiện nay. Chi phí niềng răng chỉnh nha bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của răng (hô, móm, răng khấp khểnh), mắc cài niềng răng (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt,..) và hình thức niềng và Cơ sở thực hiện là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hiện nay

Để có được trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, nha khoa Thành An xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ niềng răng mới nhất năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh nha, chi phí, thông tin khuyến mại, Quý khách vui lòng để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

1. Chi phí niềng răng hết bao nhiêu?

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn với mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp. Dưới đây là bảng giá niềng răng 2020 cập nhật mới nhất.

Tại Thành An, chi phí niềng răng được công bố công khai được niêm yết rõ ràng không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Với những khí cụ và công cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ giúp những hàm răng hô móm, khấp khểnh và lệch lạc trở nên đều đẹp, chắc khỏe trong khoảng thời gian nhất định.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Thành An

 • Chi phí Niềng răng trọn gói đã bao gồm: Chi phí nhổ răng, chi phí mắc cài, hàm duy trì, vít (nếu có), chi phí vệ sinh răng miệng,… và các dịch vụ chăm sóc định kỳ.
 • Khách hàng được trả góp, trả trước 30% và trả dần từ 12 – 16 tháng, không yêu cầu thế chấp, bảo đảm.
 • Bệnh nhân cần tái khám và thanh toán đúng hẹn khi điều trị tại nha khoa Thành An
 • Bệnh nhân trước khi điều trị sẽ được phác đồ điều trị “cá nhân hoá” và bản cam kết Chỉnh nha thành công bằng văn bản.

Tất cả các ca niềng tại Nha khoa Thành An đều được thực hiện bởi Dr. Phan Tiệp

Thành An mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích đối với Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Chi phí niềng răng hết bao nhiêu? Ngoài thông tin về chi phí niềng răng chỉnh nha nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ chỉnh nha, chi phí, thông tin khuyến mại (hàng tháng/ dành cho học sinh/ sinh viên). Quý khách vui lòng để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha

6 thoughts on “Bảng Giá Niềng Răng Chỉnh Nha

  • Nha khoa Thành An says:

   Chào Tùng, chi phí trên do phòng khám đưa ra đã bao gồm chi phí vít và chi chí nhổ răng thông thường, không bao gồm chi phí nhổ răng khôn bạn nhé. Tuy nhiên, khi bạn niềng răng tại Nha khoa Thành An bạn sẽ được giảm 30 – 50% chi phí nhổ răng khôn nha. Nếu bạn cần hỗ trợ có thể để lại sdt để phòng khám liên hệ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn với bác sẽ nhé! Cảm ơn bạn.

 1. Nha khoa Thành An says:

  Chào bạn Lan, chi phí niềng răng mắc cài kim loại 3M trọn gói tại Thành An đã bao gồm nhổ răng và vít bạn nhé. Hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí và có hỗ trợ trả góp bạn nha. Nếu bạn quan tâm có thể để lại sdt để phòng khám liên hệ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với bạn nhé!

  • Nha khoa Thành An says:

   Chào bạn Tuyền, báo giá trọn gói niềng răng tại Nha khoa đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng như răng 4, nếu bạn có nhu cầu nhổ răng khôn pk sẽ hỗ trợ giảm 50% chi phí bạn nhé! Nếu bạn cần tư vấn cụ thể có thể gửi sdt để pk tư vấn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *