Giới thiệu phòng khám Nha Khoa Thành An, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám nha khoa Thành An có địa chỉ tại B16 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện Nha Khoa Thành An là một trong những phòng khám nha khoa thẩm mỹ sở hữu các ca chỉnh nha, niềng răng thành công lớn nhất hiện nay tại Hà Nội.

Công nghệ Niềng răng theo tiêu chuẩn MỸ

Luôn thực hiện đúng mục tiêu hàng đầu là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nha khoa tốt nhất tới bệnh nhân, Nha khoa Thành An áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế. Đến với Nha khoa Thành An, tất cả trang thiết bị, dụng cụ niềng răng, trồng răng trong quá trình niềng đều được minh bạch nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khách hàng và Nha khoa Thành An cam kết về chất lượng. Ngoài ra, đối với dịch vụ Niềng răng, Nha khoa Thành An đã cho ứng dụng các công nghệ giả lập gương mặt sau khi niềng răng VTO, máy quét Scan 3D,… Cho khách hàng kết quả ưng ý nhất với sự lựa chọn của mình.

cong-nghe-nha-khoa
Công nghệ niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn Mỹ

Sự TẬN TÂM – THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP luôn được tất cả đội ngũ y bác sĩ Thành An đề cao trong suốt quá trình gắn bó và cống hiến. Mỗi bệnh nhân khi đã tin tưởng lựa chọn Thành An là nơi “Chọn mặt gửi vàng” đều được bác sĩ hỏi thăm, chăm sóc, theo dõi mức độ hồi phục trong suốt quá trình niềng, đảm bảo một kết quả dài lâu.

Bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp điều trị

Với những kinh nghiệm dày dặn như hơn 2 năm tu nghiệp tại Nga về chuyên ngành thiết kế nụ cười, nắn chỉnh răng và mặt dán sứ; tham gia phẫu thuật trên 200 ca phẫu thuật xương hàm tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Việt – Pháp, Hồng Ngọc… Bác sĩ Phan Trung Tiệp chính là người “Cầm cân nảy mực” tại Nha khoa Thành An. Tại đây, bác sĩ đã nâng tầm con số nắn chỉnh nha thành công lên đến +1000 ca niềng khác nhau, hình ảnh khách hàng tự tin nở nụ cười tỏa sáng tại Thành An là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực, cống hiến hết mình của bác sĩ Phan Trung Tiệp.

bac-si-chuyen-mon-cao
                                                                 BS. Phan Trung Tiệp cùng với Giám đốc Golf Chí Linh

Thành An luôn hiểu mỗi người đều sở hữu một nụ cười riêng, vì thế ngay từ những ngày đầu thăm khám, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân phác họa một kế hoạch điều trị cẩn thận, chi tiết tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Sau khi niềng răng, nụ cười của khách hàng chỉnh nha tại Thành An không những tươi rạng rỡ mà còn đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Quy trình Đúng Chuẩn – Vô Trùng – Nghiêm Ngặt

1. Khám và tư vấn về việc niềng răng:

Bác sĩ nha khoa Phan Tiệp sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát để xem bệnh nhân có niềng răng được không.

2. Chụp phim – Thông thường là Panorama và Cephalometric

Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và mặt nghiêng để kiểm tra chiều cao ,chiều rộng của xương bạn,góc răng… Từ đó mới có thể nhận định được tình trạng của răng mà đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, vì các giai đoạn niềng răng không thể áp dụng chung cho tất cả các trường hợp về độ dài thời gian điều trị

3. Vệ sinh răng miệng trước:

Vệ sinh răng miệng lấy sạch các mảng bám, loại bỏ các chất tồn đọng để tránh nguy cơ gây ra bất kỳ vấn đề nào của răng miệng. Vì quá trình niềng răng việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn hơn. Ngoài ra tất cả các trường hợp có tổn thương về răng như răng sâu, răng vỡ,..phải được xử lý xong để răng miệng ở tình trạng khỏe nhất.

4. Tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài:

Bác sĩ tiến hành lấy những thông số dấu hàm cụ thể trên răng bệnh nhân. Những dữ liệu này sẽ được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai… Dữ liệu lâm sàng sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

5. Đeo gắn mắc cài:

Sau khi có khí cụ niềng răng phù hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ cho tiến hành gắn mắc cài lên răng, đeo dây cung, chỉ định loại thun liên hàm phù hợp.

6. Chăm sóc, tái khám và kiểm tra thường xuyên:

Sau khi việc niềng răng hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám thường xuyên để theo sát quá trình di chuyển của răng.

Tất cả các bước đều được thực hiện trong không gian phòng khám hiện đại, tiện nghi và vô trùng của Nha khoa Thành An. Với sự chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ mong muốn đem lại một tương lai tươi sáng hơn thông qua việc thay đổi nụ cười để trở nên hoàn hảo hơn. Một hàm răng đẹp giúp mỗi khách hàng của Thành An tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống và công việc. 

Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín – tận tâm để thay đổi giúp quá trình niềng răng, chỉnh nha của bạn được an tâm và đạt hiệu quả cao nhất.


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha