NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM GIÁ BAO NHIÊU?

NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, nhu cầu niềng răng thẩm mỹ răng dành cho mọi lứa tuổi. Nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ nhất có thể thì niềng răng khi trẻ còn nhỏ được phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi sự nhanh chóng, an toàn.

Nha khoa Thành An cung cấp nhiều dịch vụ niềng răng đạt chuẩn theo công nghệ Mỹ. Mang lại một nụ cười đẹp cho trẻ, yên tâm cho cha mẹ để các con vững bước vào đời với một nụ cười tự tin. Các phụ huynh có thể cân nhắc để chọn cho con mình một phương pháp niềng răng phù hợp với trẻ và tình hình tài chính của gia đình.

Bảng giá niềng răng cho trẻ em tại Nha khoa Thành An 

KHI NÀO NÊN NIỀNG RĂNG CHO TRẺ?

Răng trẻ gặp những vấn đề mà cha mẹ dễ thấy như: mọc chìa, lệch, chen chúc, thưa, hàm trên và hàm dưới không khớp nhau,…Khi cha mẹ thấy con có những dấu hiệu răng như vậy thì cha mẹ nên cho trẻ tới các Nha khoa uy tín để thăm khám.

Hình ảnh trẻ răng thưa được niềng tại Nha khoa Thành An 

NHA KHOA THÀNH AN – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRẺ EM UY TÍN, AN TOÀN  VÀ CHẤT LƯỢNG

Niềng răng cho trẻ em vốn đòi hỏi tính chuẩn xác và kỹ thuật rất cao, do đó để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như có được kết quả điều trị tốt nhất, các phụ huynh nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu nha khoa sẽ đưa trẻ đến niềng răng.

Nha Khoa Thành An đạt chuẩn những máy móc, công nghệ tiên tiến hàng đầu theo tiêu chuẩn Mỹ. Với  đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao trong ngành chỉnh nha.

Đặc biệt, khi niềng răng cho trẻ tại Nha khoa Thành An sẽ được hưởng ưu đãi

  • Miễn phí 100% phí thăm khám, tư vấn tại Nha khoa.
  • Được phân tích giả lập khuôn mặt sau niềng bằng công nghệ VTO hiện đại nhất hiện nay.
  • Phân tích và chăm sóc răng cho trẻ trực tiếp bởi bác sĩ phụ trách phòng khám Dr. Phan Tiệp.
  • Trả góp lãi suất 0% chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng.
  • Trẻ trước khi điều trị sẽ được phác đồ điều trị “cá nhân hoá” và bản cam kết Chỉnh nha thành công bằng văn bản.

Nha khoa Thành An mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích đối với Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về Chi phí niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu? Ngoài thông tin về chi phí niềng răng chỉnh nha nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ chỉnh nha, chi phí, thông tin khuyến mại. Quý khách vui lòng để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *