Dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội lãi suất thấp – uy tín – nhanh chóng

Niềng răng là một trong những hình thức chỉnh nha nhằm cải thiện tính thẩm mỹ rất được ưa chuộng với phần lớn khách hàng chủ yếu học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, hạn chế của những đối tượng này là nguồn kinh tế hạn hẹp,  không đủ khả năng để chi trả hết trong 1 lần. Chính vì vậy, dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội ra đời, để hỗ trợ, đồng hành cùng bạn thực hiên ước mơ thay mới nụ cười.

Niềng răng trả góp là gì? Các hình thức niềng răng trả góp tại Hà Nội?

Niềng răng trả góp là dịch vụ được rất nhiều các nha khoa áp dụng nhằm giảm bớt áp lực chi phí, tạo điều kiện để khách hàng an tâm điều trị, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

nieng-rang-tra-gop-cho-sinh-vien
Niềng răng trả góp được sinh viên ưa chuộng

Về hình thức, khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội có thể chia ra làm nhiều lần thanh toán, khá linh hoạt và tiện ích, chỉ cần đặt cọc một số tiền tối thiểu, khoảng 30 – 40% (tùy điều kiện từng nha khoa), số tiền còn lại chia theo từng đợt nhỏ, lãi suất 0%, có kỳ hạn đến khi kết thúc quá trình điều trị.

Nếu đến kỳ hạn, bạn chưa có khả năng chi trả đủ, sẽ phải chịu thêm lãi suất và một vài khoản khác (theo quy định trong hợp đồng).

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp

Lợi ích của niềng răng chỉnh nha ai cũng có thể nhìn thấy, tuy nhiên đừng tin vào những lời quảng cáo mà quyết định vội vàng. Nếu bạn không có sự tính toán kỹ lưỡng, số tiền bạn phải trả có thể nhiều hơn rất nhiều so với thanh toán một lần đó. Bỏ túi những lưu ý này của Nha khoa Thành An để có lựa chọn thông thái nhất nhé!

1. Tìm hiểu đầy đủ, rõ ràng về phương pháp niềng răng và chi phí điều trị

Mỗi phương pháp niềng lại có chi phí khác nhau, đương nhiên là mức trả góp cũng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần đến các Nha khoa uy tín để thăm khám để bác sĩ đưa ra pháp đồ, tư vấn loại niềng phù hợp nhất với tình trạng răng cũng như “túi tiền” của bạn để đảm bảo quá trình niềng răng đạt kết quả hoàn hảo.

nieng-rang-trong-suot-tra-gop
Trả góp áp dụng cho tất cả các phương pháp niềng răng

2. Tính toán khả năng tài chính

Niềng răng trả góp Hà Nội tại hầu hết các nha khoa đều là hình thức trả góp lãi suất 0%, trả theo kỳ hạn, có thể là 6-12 tháng hoặc cũng có nơi lên đến 18 tháng. Bạn hãy chắc chắn về mức thu nhập hàng tháng để đảm bảo có thể chi trả đúng hạn, nếu không muốn bị gánh thêm số tiền lãi không hề nhỏ nhé!

3. Lựa chọn nha khoa uy tín

Chắc chắn rồi. Kể cả lựa chọn thanh toán 1 lần hay trả góp thì đây vẫn là lưu ý bạn không thể bỏ qua, bởi nó quyết định đến thành bại của quá trình niềng răng, không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn cả các chức năng ăn nhai nữa. Lựa chọn các địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, bạn sẽ có những thông tin minh bạch, rõ ràng về quyền lợi của bản thân.

Chi phí niềng răng trả góp tại Nha khoa Thành An

Là nha khoa đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha hay niềng răng trả góp Hà Nội, Nha khoa Thành An tự hào có thể giúp hàng trăm khách hàng xóa bỏ rào cản, giảm bớt gánh nặng kinh tế để thực hiện mơ ước sở hữu nụ cười tỏa nắng, rạng ngời.

nieng-rang-tra-gop-uy-tin-tai-ha-noi
Nha khoa Thành An – Niềng răng trả góp uy tín Hà Nội

Nha khoa Thành An áp dụng hình thức trả góp không lãi suất, cam kết bằng hợp đồng, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình điều trị.

  • Lần 1: Khách hàng trả trước 30%
  • Số tiền còn lại trả dần từ 12 – 16 tháng, với mức thanh toán 20-30% so với chi phí gói niềng

+ Không yêu cầu thế chấp, bảo đảm

+ Áp dụng đối với tất cả các khách hàng niềng trọn bộ, không phân biệt loại mắc cài.

Tham khảo chi tiết chi phí niềng răng và bảng giá niềng răng trả góp ở Nha khoa Thành An tại: http://bit.ly/33dVoeu

Trên đây là tất tần tật những thông tin về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội các bạn cần phải biết. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp và thông thái!

Để nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Hotline: 098-387-7799

Zalo: 098-818-2211

Địa chỉ phòng khám: B16 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *