Tìm hiểu phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?

Thời gian gần đây, giới trẻ đổ xô truyền tai nhau phương pháp chỉnh nha mới không cần dùng đến mắc cài, có thể dễ dàng tháo lắp tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Không đâu khác, đó chính là niềng răng trong suốt Invisalign (hay gọi cách khác là niềng răng không mắc cài).

Với những tiện ích nó mang lại, nhiều người đặt câu hỏi rằng “Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu, chắc đắt hơn nhiều các phương pháp cũ phải không”? 

Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

1. Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Muốn biết niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu trước tiên chúng ta phải tìm hiểu phương pháp chỉnh nha mới này là gì? 

1.1. Niềng răng trong suốt là gì?

Có thể nói, niềng răng mắc cài trong suốt là phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay với hình thức sử dụng khay niềng ôm sát mặt răng, đưa các răng về vị trí chính xác, thay cho hệ thống mắc cài và dây cung trước đây.

nieng-rang-mac-cai-trong-suot-gia-bao-nhieu
Niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt thay mắc cài truyền thống

Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ phải thay khoảng 20-40 khay, trung bình là 2 tuần/ lần. Hệ thống khay niềng được đội ngũ chuyên gia thiết kế tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối dựa trên thông số lấy dấu mẫu hàm.

1.2. Niềng răng bằng khay trong suốt giá bao nhiêu?

Với phương pháp niềng Invisalign, bác sĩ sẽ chỉ làm nhiệm vụ kiểm tra, đưa ra các thông số. Việc còn lại là gửi sang Mỹ, các chuyên gia tại trung tâm Invisalign sẽ sử dụng phần mềm Clincheck để phân tích và mô phỏng quá trình điều trị, từ đó, sản xuất hệ thống khay hàng loạt đảm bảo cả về số lượng, và chất lượng giúp quá trình niềng răng đạt hiệu quả.

Chính vì vậy, bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu rồi phải không? Chỉ có thể đặt làm tại Mỹ với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, niềng răng Invisalign chắc chắn không thể rẻ hơn hay bằng hình thức sử dụng mắc cài trước đây.

Xem chi tiết bảng giá niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign tại Nha khoa Thành Anh: http://bit.ly/33dVoeu

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt

Giá của niềng răng trong suốt không mắc cài phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

  • Phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Số lượng khay niềng quyết định niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu, nên đối với những trường hợp hô, vẩu càng nặng, càng phức tạp, kéo theo số khay niềng càng nhiều, đương nhiên chi phí sẽ cao hơn và ngược lại.

chi-phi-nieng-rang-trong-suot
Chi phí niềng răng trong suốt phụ thuộc vào số lượng khay niềng
  • Phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

Độ tuổi đẹp nhất được các chuyên gia khuyên chỉnh nha là từ 8-18 tuổi. Bởi thời gian này, răng và xương hàm còn mềm, dễ điều chỉnh nên thời gian niềng nhanh, số lượng khay niềng ít, kéo theo chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa ngoài 18 tuổi, bạn sẽ không được niềng răng. Chỉ là giá thành cao hơn do răng đã mọc cố định, phải sử dụng nhiều khay niềng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu.

3. Ưu, nhược điểm của niềng răng trong suốt Invisalign

3.1. Ưu điểm

Niềng răng trong suốt Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, khắc phục những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài trước.

  • Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng Invisalign bằng nhựa trong suốt nên người đối diện rất khó phát hiện là bạn có đang niềng răng hay không. Nên nếu bạn e ngại niềng răng bị gọi là “răng sắt” thì đừng lo lắng, Invisalign hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Chính vì vậy, Invisalign rất được ưa chuộng, đặc biệt là những người có thu nhập cao.

gia-nieng-rang-trong-suot
Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao
  • Tiện lợi

Sử dụng mắc cài, bạn thấy khó chịu khi ăn uống, vệ sinh hằng ngày? Nhưng niềng răng không mắc cài Invisalign lại khác, bạn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh hay cất đi, mang lại sự thoải mái mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

  • Hiệu quả cao

Được thiết kế chuẩn từng milimet theo sự dịch chuyển của răng nên phương pháp niềng Invisalign không chỉ rút ngắn thời gian điều trị mà còn mang lại hiệu quả tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

3.2. Nhược điểm

Không phải tự nhiên câu hỏi “niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu” lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy. Nhược điểm lớn đầu tiên của phương pháp này là chi phí cao.

Ngoài ra, Invisalign không xử lý được các trường hợp răng phức tạp, chỉ phù hợp với người lớn và chỉ đạt được thẩm mỹ mong muốn khi đeo niềng tối thiểu 20 giờ/ ngày.

Hy vọng những thông tin trên của Nha khoa Thành An sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu.

Để nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Số điện thoại: 098-387-7799

Zalo: 098-818-2211

Địa chỉ phòng khám: B16 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *