“Ngỡ ngàng” sự khác biệt của khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô

90% khách hàng tìm đến niềng răng như một giải pháp thẩm mỹ, “lột xác” nụ cười thì 70% trong số đó là những người có răng hô ở mức độ nặng. Vấn đề họ quan tâm hàng đầu không phải giá thành mà là niềng răng có thật sự giúp răng họ đều đẹp được không và sự khác biệt của khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô như thế nào? Tất tần tật những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây!

Niềng răng có hết hô không? Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô?

Theo các chuyên gia, niềng răng có thể xem là phương pháp cải thiện thẩm mỹ tối ưu cho những đối tượng có hàm răng hô, lệch. Tuy nhiên, kết quả có đạt được như mong muốn hay không phụ thuộc phần lớn vào độ tuổi, tay nghề bác sĩ và pháp đồ điều trị. Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một nha khoa uy tín để có thể yên tâm về chất lượng nhé!

Mục đích chính của niềng răng là sắp xếp lại các răng trên cung hàm về đúng vị trí, tạo tương quan 2 hàm đúng so với nền sọ. Do đó, khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô có sự khác biệt là không thể tránh khỏi, nhưng là khác biệt theo một cách tích cực nhất.

khuon-mat-thay-doi-truoc-va-sau-khi-nho-rang
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Khi răng hô quá mức, gò má bạn hóp lại, mặt căng cứng, khó tính. Bạn gặp khó khăn trong việc ăn uống hàng ngày? Bạn ngại giao tiếp, bạn tự tin khi trò chuyện với người đối diện? Đừng lo lắng, trong quá trình niềng răng hô, gương mặt bạn sẽ dần cải thiện, răng đều dần, miệng có thể đóng kín, má phúng phính. Yên tâm là, sự khác biệt khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô sẽ đem lại bất ngờ cho bạn, từ tự ti, bạn sẽ có thể tự tin nở nụ cười rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn với một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

Niềng răng hô bao lâu thì hiệu quả?

Niềng răng hô thông thường sẽ có hiệu quả rõ rệt sau 18-24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng răng, độ tuổi đeo niềng, loại mắc cài của bệnh nhân. Nếu bạn hô nhẹ, có thể 18 tháng đã có một hàm răng đều đẹp rồi nhưng những trường hợp nặng hơn, phải can thiệp phẫu thuật hàm, quá trình điều trị chắc chắn sẽ lâu hơn và khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô cũng vì thế mà khác biệt rõ rệt hơn. Để biết chính xác về khoảng thời gian niềng răng đảm bảo đạt kết quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn cần đến nha khoa uy tín để thăm khám và tư vấn pháp đồ điều trị phù hợp, rõ ràng.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp chính nha hiệu quả đảm bảo thẩm mỹ như: niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng mắc cài sứ. Ngoài ra có phương pháp truyền thống mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc 

truoc-va-sau-khi-nieng-rang-ho
Thời gian niềng răng hô tùy thuộc và tình trạng răng và phương pháp niềng

Chi phí niềng răng hô

Chi phí niềng răng hô cũng không cố định, mỗi phương pháp niềng, mỗi tình trạng răng sẽ có một mức giá khác nhau. Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign sẽ phải đắt hơn so với mắc cài sứ hay mắc cài kim loại, bởi tính thẩm mỹ nó mang lại cao hơn, khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô sẽ có sự “đẹp lên” rõ ràng hơn.  Tương tự như tình trạng răng cũng vậy, răng hô nhẹ, giá sẽ thấp hơn, răng lệch lạc nhiều, hô nặng, giá sẽ phải cao hơn vì đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn.

Tham khảo bảng giá niềng răng hô của Nha khoa Thành An tại: http://bit.ly/33dVoeu

Như vậy, nha khoa Thành An đã giúp bạn giải đáp một cách cặn kẽ những câu hỏi liên quan đến niềng răng hô, kết quả niềng răng hô, sự thay đổi khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn thành công trên chặng đường “lột xác” nụ cười!

Để nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Số điện thoại: 098-387-7799

Zalo: 098-818-2211

Địa chỉ phòng khám: B16 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tu-van-nieng-rang-chinh-nha

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *